• Địa chỉ
  CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

 • Email:
  hcm@saac.com.vn

 • Hotline:
  0909012357

Chi tiết

Dịch vụ tư vấn thuế trọn gói

Tổng quan Dịch Vụ Kế Toán Thuế Trọn Gói

Đối với những DN mới thành lập và tất cả doanh nghiệp đang hoạt động chỉ quan tâm đến vấn đề kinh doanh mà không quan tâm đến hệ thống kế toán thuế thì đang mắc phải nhiều rủi ro đáng tiếc. Đến khi thanh tra thuế quyết toán thuế thì doanh nghiệp bị truy thuế tiền thuế hàng tỷ đồng.
Bên cạnh đó còn phải bị truy thu thuế 20%*Số thuế bị truy thu và Phạt tiền chậm nộp là 0.07%/ngày*Số thuế bị truy thu*Số ngày chậm nộp (hiệu lực từ 1/7/2013).

Một số nguyên nhân dẫn đến rủi ro về thuế như sau
 • Do Chủ doanh nghiệp một phần chủ quan không chú trọng đến vấn đề về hệ thống kế toán thuế mà chỉ tập trung vào vấn đề kinh doanh, một phần cũng không biết rõ về thuế sẽ yêu cầu về chứng từ sổ sách như thế nào?

 • Do doanh nghiệp thuê người nhà làm hoặc thuê cá nhân bên ngoài làm chưa có kinh nghiệm thực tế, thiếu hiểu biết về luật thuế hoặc có hiểu nhưng chưa sâu sát về luật thuế dẫn đến các sai sót trong Kê khai thuế, Quyết toán thuế và hạch toán kế toán.

 • Do chính sách thuế thay đổi thường xuyên, dẫn đến cá nhân mà đơn vị thuê làm kế toán không cập nhật kịp thời thông tin thay đổi Chính sách thuế. Các Nghị định, Thông tư hướng dẫn thuế nhiều, không biết Thông tư nào hướng dẫn bổ sung hay thay thế cho Thông tư nào; Công văn hướng dẫn chồng chéo nhau giữa các Cơ quan thuế nên hiểu sai luật thuế dẫn đến các sai sót.

 • Do sự quản lý chặt chẽ của cơ quan thuế: Trước kia khi chưa có dịch vụ nộp tờ khai thuế qua mạng, khi DN đến nộp tờ khai nếu thấy sai sót còn có cán bộ thuế chỉ bảo để về làm lại nộp sau nên ít dẫn đến sai sót. Còn hiện nay các DN tự kê khai và tự nộp thuế và thông thường gửi tờ khai qua internet,nên thường xuyên bị phạt các lỗi không đáng có. Và còn rất nhiều nguyên nhân nữa dẫn đến việc sai sót và rủi ro xảy ra với DN khi Quyết toán thuế.

Với những nguyên nhân trên, vậy làm thế nào để có được Bộ hồ sơ chứng từ, Sổ sách kế toán và Kê khai thuế kịp thời, đầy đủ để không phải bị phạt thuế và đáp ứng mục tiêu tối ưu hóa số thuế phải nộp nhưng vẫn tuân thủ đúng pháp luật trong bối cảnh kinh tế khó khăn với sự thay đổi chính sách thuế như hiện nay?

Giải pháp Dịch Vụ Kế Toán Thuế Trọn Gói

Chúng tôi rất vinh dự là một Công ty đủ điều kiện hành nghề về Dịch vụ thủ tục thuế và Dịch vụ kế toán theo giấy phép hoạt động được cấp bởi Hội kế toán và kiểm toán Việt Nam. Hãy để Chúng tôi giúp Doanh nghiệp giải quyết những vấn để đau đầu trên bằng Dịch vụ kế toán thuế trọn gói. Với đội ngũ chuyên gia là những người đã có bằng Hành nghề thuế, Hành nghề dịch vụ kế toán am hiểu sâu sắc các Quy định pháp luật Thuế & Kế toán: đã có nhiều năm kinh nghiệm làm Kế toán trưởng tại các Tập đoàn và đã tham gia nhiều kỳ Quyết toán thuế trực tiếp với Cơ quan thuế.

Kết quả doanh nghiệp nhận được từ Dịch Vụ
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Chúng tôi đại diện thay cho doanh nghiệp trong tất cả các giao dịch với Cơ quan thuế cũng như các Cơ quan nhà nước khác (BHXH….) để Doanh nghiệp tập trung kinh doanh: “Tư vấn đăng ký thuế ban đầu – Kê khai và Quyết toán thuế các loại thuế (Thuế GTGT; Thuế TNCN; Thuế TNDN)-Tư vấn hợp đồng lao động-Tư vấn xây dựng hệ thống thang bảng lương đóng BHXH-Tư vấn xây dựng quy chế chế công tác phí-Tư vấn xây dựng quy trình thu chi…”

 • Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm trước Cơ quan thuế về số liệu kê khai và Quyết toán thuế mà chúng tôi đã kê khai với Cơ quan thuế đồng thời chịu thiệt hại vật chất do lỗi kê khai gây ra.

 • Doanh nghiệp sẽ được chúng tôi đứng ra giải trình bảo vệ lợi ích trước Cơ quan thuế với mục đích nhằm tối ưu hóa số thuế phải nộp.

 • Tư vấn cho doanh nghiệp các hoạt động hàng ngày liên quan đến vấn đề về Hóa đơn chứng từ đầu vào và Viết hóa đơn đầu ra. Cân đối doanh thu chi phí sao cho thuế đóng là thấp nhất nhưng vẫn trong khuôn khổ pháp luật cho phép.

 • Doanh nghiệp không phải tốn thời gian nhiều về thuế, không còn phải đau đầu về thuế mà dành hết thời gian vào kinh doanh. Công việc thuế và Kế toán đã có chúng tôi phụ trách.
Chi tiết công việc Kế Toán Thuế Trọn Gói

Căn cứ hợp đồng được ký kết giữa CHÚNG TÔI VÀ DOANH NGHIỆP. Dựa trên sự hiểu biết của chúng tôi về DN thông qua quá trình khảo sát thực tế tại DN. Chúng tôi sẽ đưa ra một số tư vấn ban đầu nhằm hạn chế rủi ro về thuế cũng như rủi ro về lao động có thể xảy ra mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng gặp phải và cần được sự thống nhất của doanh nghiệp để thực hiện ngay từ đầu.

 • Tư vấn xây dựng hệ thống thang bảng lương để làm cơ sở đóng BHXH; Xây dựng hệ thống thang bảng lương thu nhập; Xây dựng quy chế tiền lương và tiền thưởng để được tính vào chi phí hơp lý. Thủ tục đăng ký lao động và Thủ tục đăng ký đóng BHXH.
 • Tư vấn về vấn đề ký hợp đồng lao động trên 3 tháng và lao động dưới 3 tháng sao cho phù hợp với Luật lao động; Luật bảo hiểm xã hội và Luật thuế
 • Tư vấn liên quan đến thuế TNCN (Đăng ký MST, Đăng ký người phụ thuộc).
 • Tư vấn về thủ tục đăng ký thuế ban đầu, Tư vấn về đặt in và phát hành hóa đơn.
 • Tư vấn về cách viết hóa đơn đầu ra và cách lấy hóa đơn đầu vào. Tư vấn cho biết như thế nào là một hóa đơn hợp lệ để hạn chế sai sót khi lấy hóa đơn đầu vào nhằm giảm thiểu rủi ro về thuế có thể xảy ra.
 • Sau khi tư vấn ban đầu đã được thống nhất thì công việc định kỳ hàng tháng, hàng quý và hàng năm của doanh nghiệp được AN TÂM thực hiện chi tiết như sau:
Công việc thực hiện Dịch Vụ Kế Toán Thuế hàng tháng
Hàng tuần (hoặc mỗi 10 ngày, hoặc cuối tháng), Chúng toi thu thập hồ sơ chứng từ, hóa đơn phát sinh để tiến hành các công việc:
 • Kê khai thuế giá trị gia tăng (VAT); Kê khai thuế thu nhập cá nhân (PIT) và hoàn thành ngày 15 của tháng sau, tiếp đó chuyển cho DN xem trước khi nộp cho Cơ quan thuế chậm nhất vào ngày 20 của tháng sau qua hệ thống iHTKK.
 • Giải trình điều chỉnh tờ khai (nếu cần); Phúc đáp văn bản với cơ quan quản lý thuế, Cơ quan thống kê, Cơ quan BHXH
 • Theo sát cùng song hành với doanh nghiệp để tư vấn hóa đơn mua vào và bán ra sao cho phù hợp với quy định Pháp luật thuế.
 • Báo cáo tư vấn hàng tháng về kết quả thực hiện, cân đối doanh thu – chi phí – lợi nhuận – thu nhập tính thuế cho doanh nghiệp kiểm soát một cách thường xuyên nhằm tối ưu hóa thuế phải nộp .
 • Thông báo về tình hình hàng hóa,vật tư tồn kho để chủ DN cân đối khi xuất hóa đơn, tránh trường hợp xuất âm vật tư, hàng hóa.
 • Ghi sổ sách kế toán bằng phần mềm kế toán, in và đóng sổ kế toán theo đúng quy định của Luật kế toán để phục vụ cho công tác quyết toán thuế cuối năm và gửi cho doanh nghiệp.
 • Kẹp chứng từ gốc vào các phiếu thu , phiếu chi, phiếu kế toán, theo đúng quy định của Luật kế toán và để phục vụ cho công tác tra cứu sau này khi quyết toán thuế TNDN và gửi cho doanh nghiệp
Công việc thực hiện Kế Toán Thuế hàng Quý
 • Kê khai thuế TNDN tạm tính (CIT) và hoàn thành ngày 20 của tháng đầu tiên quý sau, tiếp đó chuyển cho doanh nghiệp xem trước khi nộp cho cơ quan thuế vào ngày 30 của quý sau.
 • Lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn quý
Công việc thực hiện cuối năm
 • Lập báo cáo tài chính cuối năm (Gồm Bảng cân đối kế toán, Kết quả kinh doanh, Lưu chuyển tiền tệ và Thuyết minh báo cáo tài chính).
 • Quyết toán thuế TNDN
 • Quyết toán thuế TNCN
Công việc tiếp đoàn thanh tra thuế
Khi nhận được quyết định về việc quyết toán thuế với Doanh Nghiệp, chúng tôi sẽ
 • Rà soát lại hóa đơn, chứng từ, hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp:

– Tờ khai thuế GTGT, Tờ khai thuế TNCN, BCTC, QT thuế TNDN, QT thuế TNCN.
– Hoàn thiện chứng từ, sổ sách kế toán cho phù hợp với Luật thuế.

 • Có trách nhiệm trực tiếp giải trình chi tiết từng số liệu của doanh nghiệp, bảo vệ tối đa quyền lợi của Doanh Nghiệp.

Khách hàng tiêu biểu

Vì sao chọn chúng tôi

VỀ PHƯƠNG NAM

VỀ PHƯƠNG NAM

Năng lực lõi của Công ty chúng tôi được xây dựng dựa trên tính chuyên nghiệp, tận tâm, chất lượng của dịch vụ kiểm toán, kế toán, tư vấn...

TẦM NHÌN

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng khẳng định cùng với chiến lược đầu tư mạnh mẽ vào con người, Phương Nam phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ kiểm...

SỨ MỆNH

SỨ MỆNH

Phương Nam luôn nỗ lực cung cấp các giải pháp tối ưu cho quá trình phát triển của từng khách hàng. Phương Nam góp phần làm lớn mạnh cộng đồng...

NHIỆM VỤ CHIẾN LƯỢC

NHIỆM VỤ CHIẾN LƯỢC

Chúng tôi luôn duy trì và mở rộng tối đa kênh giao tiếp với khách hàng, để lắng nghe và giải quyết nhiều hơn nhu cầu của khách hàng. Nỗ lực...

Bản tin

Vi phạm quy định về Kế Toán có thể ngồi tù đến 20 năm từ ngày 01/01/2018

Căn cứ quy định: – Theo điều 200, điều 221 Bộ Luật hình sự 2015 – Điều 1, Điều 2 Luật..

NGƯỜI LAO ĐỘNG LÀ CÔNG DÂN NƯỚC NGOÀI PHẢI ĐÓNG BHXH BẮT BUỘC TỪ 1/1/2018

CĂN CỨ KHOẢN 2 ĐIỀU 2 LUẬT BHXH SỐ 58/2014QH13 NGÀY 20/11/2014 - CĂN CỨ KHOẢN 2 ĐIỀU 4 QUYẾT..

Các khoản thu nhập tính đóng BHXH áp dụng từ ngày 01/01/2018

Các khoản thu nhập tính đóng BHXH áp dụng từ ngày 01/01/2018 Theo quy định tại Thông tư số..

Thông tư 107/2017/TT-BTC ban hành ngày 10/10/2017 hướng dẫn chế độ kế toán hành chính sự nghiệp

Thông tư 107/2017/TT-BTC của Bộ Tài Chính ban hành ngày 10/10/2017 hướng dẫn chế độ kế toán..

Chat Live Facebook